Thứ Tư, 6 tháng 8, 2014

GIỚI THIỆU CÁCH KẾT NỐI VỚI OPENSIM SERVEROpenSim là một platform mở, người quản lý tạo nên một server trong môi trường Opensim. Ở phía người chơi, tức là bạn cần có một phần mềm khác kết nối với server của OpenSim. Phần mềm này gọi là viewer. Các viewer cho phép bạn chơi trong môi trường OpenSim.

Vì vậy việc đầu tiên bạn cần phải download các viewer này. Viewer mà tôi đề xuất là Singularity (Singularity 1.8.5) hoặc Kokua (Kokua 3.7.6). Bạn vào trang web này để download các viewer trên: http://www.osgrid.org/index.php/downloads.

Sau khi download bạn cần phải kết nối với OpenSim server:
Đây là màn hình chờ khi bạn lần đầu mở Singularity

MỜI THAM GIA QUÁ TRÌNH MÔ PHỎNG
Mời tham dự mô phỏng trên máy tính:

BẠN MUỐN ĐÓNG GÓP CHO KHOA HỌC?
BẠN MUỐN TRẢI NGHIỆM NHỮNG BƯỚC ĐI ĐẦU TIÊN CỦA MẠNG XÃ HỘI 3D?
BẠN MUỐN TẠO DỰNG CÁC HÌNH MẪU 3D LUNG LINH?
BẠN MUỐN BIẾT CÁC THÀNH PHỐ TRUYỀN THỐNG ĐÃ PHÁT TRIỂN NHƯ THẾ NÀO?


Mời bạn tham gia mô phỏng (simulation) quá trình hình thành và phát triển của Hội An.

Được nêu trong top 50 thành phố cần phải đến thăm trong đời và là di sản thế giới được UNESCO công nhận. Hội An ẩn chứa những nét quyến rũ của đô thị truyền thống.  Điều gì làm nên sức quyến rũ của thành phố này?Kiến trúc, lịch sử, hay không gian đô thị?Tham gia quá trình mô phỏng này sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên.
Không những bạn sẽ có những đóng góp quan trọng cho khoa đồ thị học, bạn còn sẽ sở hữu những kỹ năng quan trọng trong dựng hình 3D với Sketchup và thời gian “chơi” trong không gian mạng xã hội ba chiều với Opensim. 

Kevin Lynch- Good City Form- Hinh thuc hoan hao cua thanh pho